Skip to main content

การผลิตเครื่องดื่มที่ไม่มึนเมา | Production of non-alcoholic Beverages


KRU-MOOC

คำอธิบายรายวิชา

..

วัตถุประสงค์การเรียนรู้

  • 1.
  • 2.
  • 3.

คุณสมบัติผู้เรียน

นักเรียน นักศึกษา ประชาชนทั่วไปที่สนใจสามารถเรียนรู้เนื้อหาได้

เกณฑ์การวัดผล

พิจารณาจากเวลาในการเรียน การทำกิจกรรมในบทเรียน การทำแบบฝึกหัด

อาจารย์ผู้รับผิดชอบรายวิชาหลัก (Course Lecturer)

Course Staff Image #1

อาจารย์

Biography of instructor/staff member #1

 

Course Staff Image #1

อาจารย์

Biography of instructor/staff member #1

 

ติดต่อสอบถาม

Enroll