ดร.ศรเพชร ยิ่งมี
มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
1. เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้เกี่ยวกับเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ประเภทของเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ
2. เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้เกี่ยวกับความหวานทางเลือกสำหรับเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ การเลือกใช้วัตถุดิบ การจัดเตรียม วิธีทำเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ
3. เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมสามารถพัฒนาและออกแบบเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพได้
4. เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมนำความรู้เกี่ยวกับเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพไปมาประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงาน หรือการประกอบอาชีพเพื่อหารายได้เสริมได้
1. ความรู้เกี่ยวกับเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ
2. เครื่องดื่มสมุนไพรเพื่อสุขภาพและฟื้นฟูร่างกาย เบาหวาน ความดัน ไขมันและหัวใจ
3. เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่มีคาเฟอีน ชาและกาแฟ
4. เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่มีแอลกอฮอล์ เบียร์และไวน์
5. ความหวานทางเลือกสำหรับเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ
6. การพัฒนาและออกแบบเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ
7. เมนูเครื่องดื่มสำหรับผู้รักสุขภาพ
8. ฝึกปฏิบัติการทำเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ
มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
The Open edX platform works best with current versions of Chrome, Edge, Firefox, or Safari.
Your answer would be displayed here.